การกลับมาของ Mountain

สำหรับปี 2015/16 การเล่นสกีกลับไปที่ Ascutney นี่คือวิธีที่กลุ่มนักเล่นสกีระดับภูมิภาคและนักขี่จักรยานออกเดินทางเพื่อช่วยภูเขาระดับภูมิภาคที่พวกเขารัก

โดย Evan Johnson

ในส่วนหนึ่งของเวอร์มอนต์เข้าใจสำหรับเนินเขาที่อ่อนโยนและกลิ้งและทุ่งหญ้าการติดตั้งสูง 3,130 ฟุต Ascutney ดังขึ้นออกจากภูมิทัศน์เหมือนยักษ์ที่ตื่นขึ้นมา ความลาดชันที่สูงชันของมันคือการจลาจลของสีเขียวซึ่งแต่งแต้มด้วยสีแดงครั้งแรกของฤดูใบไม้ร่วงและทองคำ สลักเข้าไปในปีกของมันคือโครงร่างของ
เส้นทางสกี

เวลาไม่ได้ใจดีกับพื้นที่เล่นสกีที่หมดอายุแล้ว มันเป็นเวลาห้าปีแล้วที่วัวหันกลับมารวมถึงลิฟท์พักครั้งสุดท้ายคู่ที่เป็นสนิมอยู่ไม่ได้ใช้งานในอากาศร้อน เหนือที่จอดรถอัตโนมัติมีส่วนร่วมอย่างมากในช่วงก่อนหน้าของลอดจ์ฐานซึ่งถูกยกเลิกในคืนที่หนาวเหน็บเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

Tom Stuessy ประธานสมาคมปั่นจักรยานภูเขาเวอร์มอนต์ (VMBA) ซึ่งจัดงานเทศกาลประจำปีมองไปที่การเข้าพักที่บ้านพักอาศัยของฐาน ระบบมุงหลังคาที่ยุบตัวเช่นเดียวกับหน้าต่างที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ ทำให้เกิดนรกแห่งหนึ่ง แต่เขาก็ไม่รังเกียจ “ มันดูน่าเกลียดมันแย่มาก แต่มันเป็นข้อบ่งชี้ของการเปลี่ยนแปลงเวลา” เขากล่าว แต่ในวันสิงหาคมนี้ที่จอดรถอัตโนมัติได้รับการบรรจุอย่างมาก ถังของเส้นทางยาวถูกแตะเช่นเดียวกับการไหลลูกชิ้นที่รถบรรทุกอาหารถูกเตรียมเช่นเดียวกับโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พุ่งออกมาร่อนที่ถูกขโมย เป็นช่วงบ่ายฤดูร้อนที่ West Windsor เมื่อทุกคนหวังว่าจะเลิกงานก่อนเวลาเพื่อความสุขในการเดินทางในป่า สำหรับนักปั่นจักรยานบนภูเขา 400 คนที่ปรากฏขึ้นจากเจ็ดคนระบุสำหรับเทศกาลจักรยานเสือภูเขาเวอร์มอนต์ประจำปีครั้งที่แปดนั่นคือแผน

“ มีเครือข่ายของแทร็กที่ใช้งานหลายครั้งที่นี่รวมถึงพวกเขาจะอยู่ที่นี่ตลอดไป” เขากล่าวต่อ “ มันเป็นเรื่องพิเศษ”

ใกล้เคียงนั่งอยู่บนเก้าอี้ค่ายพับในที่ร่ม Tom Galloway จาก Mt. Holly, Vt. Sips A Guinness รวมถึง Wrangles ลูกสุนัข Spaniel Spaniel ที่เป็นมิตรชื่อ Pugsley (ตั้งชื่อตาม Fatbike ของผู้ผลิตจักรยาน Surly)

หลังจากขี่ม้าในเวอร์มอนต์ 50 เป็นเวลา 14 จาก 20 ปีการแข่งขันจักรยานข้ามประเทศ 50 ไมล์ได้จัดขึ้น Galloway มีมากกว่าความคุ้นเคยของนักรบในช่วงสุดสัปดาห์กับเส้นทาง West Windsor Area Trails “ Ascutney เป็นเหมือนมินิ-เบิร์ก” เขากล่าว “ เรามีเส้นทาง 45 ไมล์พร้อมกับนักฆ่าปีนขึ้นไปและลงเขาที่ยอดเยี่ยม”

และเมื่อหิมะตกภูเขาก็มีสนามเด็กเล่นประเภทต่าง ๆ :“ มันมีความสูงชันมันมีการเข้าถึงได้ง่ายและอยู่ใกล้กับบ้าน” เขากล่าวเสริม

และในไม่ช้าก็อาจจะมีลิฟต์ที่วิ่งอีกครั้ง

การคัมแบ็กนั้นหายาก แต่ติดตั้ง Ascutney เช่นเดียวกับเมือง West Windsor รวมถึงพื้นที่โดยรอบจะพร้อมที่จะดึงออกมา

ภูเขาของเมือง

Glenn Seward อาศัยอยู่ในพื้นที่ West Windsor เป็นเวลา 47 ปีและช่วย 18 คนที่ Install Ascutney Ski Resort ทำทุกอย่างตั้งแต่การตัดหญ้าไปจนถึงการทำเช่นเดียวกับการกรูมมิ่งหิมะไปจนถึงการพลิกเบอร์เกอร์ในครัว “ ทุกสิ่งที่รวมอยู่ในพื้นที่เล่นสกี” เขากล่าว จนถึงจุดหนึ่งเขาเป็นหนึ่งใน 200 พนักงานเต็มเวลาและพนักงานนอกเวลาหลายคนที่อาศัยอยู่ในท้องถิ่น

สำหรับซีวาร์ดและคนอื่น ๆ Ascutney ไม่ได้เป็นเพียงแค่พื้นที่เล่นสกีหรืองาน: มันเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับชุมชน ในฐานะผู้อาศัยในเวสต์วินด์เซอร์นักเล่นสกี Telemark และผู้สร้างเส้นทาง Jim Lyall จำได้ว่าในเมืองที่มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 1,000 คนมีสามพื้นที่ที่ผู้คนจะไปพบกัน

“ คุณใช้เพื่อดูเพื่อนบ้านของคุณที่โรงเรียนสำนักงานสำนักพิมพ์และพื้นที่เล่นสกี” เขากล่าว “ มีการใช้สิ่งที่เกิดขึ้นเสมอ”

ชาวบ้านได้เล่นสกีภูเขามานานเท่าที่ทุกคนจำได้ ในปี 1935 คณะอนุรักษ์เอกชนเช่นเดียวกับ Windsor Trip Club ได้ตัดเส้นทางแรกลงไปตามข้อตกลงของภูเขา ความก้าวหน้าของแทร็กสกี Ascutney เกิดขึ้นไม่นานหลังจากนั้นรวมถึงชุดของเจ้าของขยายรีสอร์ท แฟน ๆ ของ Magic หรือ Mad River Glen จะรับรู้ถึงสไตล์ของโรงเรียนเก่าแบบเก่าเช่น Touch n ’Go หรือ Snowdance โครงสร้างป่าที่แตกต่างของภูเขาก็ให้พื้นที่ 50 เอเคอร์ด้วยไม้เนื้อแข็งที่มีระยะห่างอย่างดีรวมถึงป่าไม้ดอกทองที่หนาแน่น

แผนที่เส้นทางของ Ascutney ในช่วงทศวรรษ 1980 ได้รับความอนุเคราะห์จากประวัติศาสตร์สกีนิวอิงแลนด์
ทศวรรษ 1980 เห็นการลงทุนจำนวน 65 ล้านดอลลาร์ที่สกีรีสอร์ทอย่างไรก็ตามในไม่ช้ารีสอร์ทก็จำนองด้ามจับ กลุ่มนักลงทุนที่เรียกว่า Summit Ventures Inc. ยื่นฟ้องล้มละลายในปี 2533 ชาวนิวยอร์กสตีฟและ Susan Plausteiner ซื้อมาในราคา 1.1 ล้านดอลลาร์ในปี 2536 และพยายามที่จะรีสตาร์ทรีสอร์ทตามฤดูหนาว พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับในปี 2010 ผู้ให้กู้หลักของ Ascutney คือ New York Investment Bank MFW Associates เข้าครอบครอง การชำระบัญชีเป็นไปตามเช่นเดียวกับที่มีการขาย chairlifts ในขณะเดียวกันแทร็กและฐานที่พักก็ว่างเปล่า

การสูญเสียรีสอร์ทส่งระลอกคลื่นกับเศรษฐกิจในภูมิภาค การจราจรตามฤดูกาลลดลงเช่นเดียวกับร้านอาหารnullnull

Recent Comments

No comments to show.

Categories

Back To Top