ข้อตกลงสัญญาณ USA BMX กับ GoPro

USA BMX และ GoPro ได้จัดตั้งพันธมิตรซึ่งรวมถึงการสร้างเนื้อหาการกระจายการส่งเสริมการขายและการสนับสนุนกิจกรรม ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลง GoPro จะได้รับการสนับสนุนชื่อของกิจกรรมที่มีชื่อเสียงสูงสุดขององค์กรระดับชาติรวมถึงซีรี่ส์ Supercross ของ GoPro North American Series ที่นำเสนอโดยการแข่งแบบเอียงเต็มและ USA BMX GoPro Grand Nationals & Pro-spectacular ในทัลซาโอคลาโฮมาโอคลาโฮมา จัดขึ้นทุกปีในช่วงสุดสัปดาห์วันขอบคุณพระเจ้า

“ การเป็นหุ้นส่วนนี้ให้โอกาสอย่างไม่น่าเชื่อในการแสดงกีฬาและนักกีฬาของเราโดยนำเสนอการดูกีฬาแอ็คชั่นของการแข่ง BMX” BA Anderson ซีอีโอของ USA BMX กล่าว “ หน้าต่างที่สมาชิกของเราและโลกจะสามารถโต้ตอบและสัมผัสประสบการณ์กีฬาของเราได้รับการขยายผ่านเลนส์ของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของ GoPro และการเข้าถึงทั่วโลก หากคุณกำลังสร้างผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับ USA BMX GoPro ก็เป็นเช่นนั้น”

นักขี่จักรยานมืออาชีพและมือสมัครเล่น USA BMX หลายคนจะกลายเป็นผู้สร้างเนื้อหาโดยใช้อุปกรณ์ GoPro โดยมีการแจกจ่ายงานของพวกเขาในเครือข่ายโซเชียลมีเดียของสหรัฐอเมริกา BMX และเว็บไซต์ขององค์กร USABMX.com นักขี่จักรยานจะได้รับการแนะนำในเว็บคาสต์ BMX ของสหรัฐอเมริกาและสตรีมสดของกิจกรรมซีรี่ส์แห่งชาติของสหรัฐอเมริกา BMX ตลอดปี 2562

“ GoPro ได้รับการร่วมมือกับ USA BMX เพื่อสร้างเนื้อหาใหม่ ๆ จากซีรี่ส์เหล่านี้ “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าผู้สร้างเนื้อหาเหล่านี้ใช้ GoPro อย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสมบัติใหม่ใน Hero7 Black Flagship Hero7 รวมถึงการรักษาเสถียรภาพของ hypersmooth ในตัว”

กิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนจาก GoPro ในปฏิทิน Pro-Series จะรวมถึง:

ซีรี่ส์ GoPro North American Supercross นำเสนอโดย Full Tilt Racing:

Derby City Nationals, Louisville, Kentucky – 30 สิงหาคม

Sunshine State Nationals, Sarasota, Florida – 18 ตุลาคม

Lone Star Nationals, Houston – 25 ตุลาคม

GoPro National Pro-Series:

มิดเวสต์แห่งชาติ, ร็อคฟอร์ด, อิลลินอยส์ – 14 มิถุนายน

Great Salt Lake Nationals, South Jordan, Utah – 21 มิถุนายน

Stars & Stripes Nationals, Pittsburgh – 5 กรกฎาคม

แบ่งปันสิ่งนี้:
Twitter
Facebook
พิมพ์
LinkedIn
สีแดง
อีเมล

ปล่อยให้ความคาดหวังที่จะเป็นอุดมคติ

ดร. แพทริคโคห์นผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยากอล์ฟรวมถึงผู้แต่งซีดี“ นักกอล์ฟของขอบจิต” สอนนักกอล์ฟมือสมัครเล่นให้กับนักกอล์ฟผู้เชี่ยวชาญ การใช้เทคนิคจิตวิทยากอล์ฟที่จัดตั้งขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาในอาชีพของเขา

ในเซสชั่นจิตวิทยากอล์ฟในสัปดาห์นี้เกมจิตของนักกอล์ฟมืออาชีพรวมถึงผู้แต่งเกม Mental Game of Golf, Dr. Cohn ตอบคำถามเกี่ยวกับเกมทางจิตจากผู้เล่นกอล์ฟที่อารมณ์เสียและหงุดหงิดหลังจากยิงไม่ดี ค้นพบว่าคุณสามารถปล่อยความคาดหวังได้อย่างไรรวมถึงความสมบูรณ์แบบ

ดาวน์โหลดรายงานจิตวิทยากอล์ฟฟรีทั้งหมดเพื่อปรับปรุงกิจวัตร Preshot ของคุณ

สมัครรับพ็อดคาสต์จิตวิทยากอล์ฟผ่าน iTunes

เรียนรู้เทคนิคที่พิสูจน์แล้วเพื่อดำเนินการด้วยความมั่นใจ!

คุณมีประสบการณ์จากความเชื่อมั่นที่ละเอียดอ่อนหลังจากพลาดการเล่นด้วยความคาดหวังที่เข้มงวดหรือสูงที่บ่อนทำลายความเชื่อมั่นหรือไม่สามารถเล่นได้อย่างอิสระและไม่ได้รับการฝึกฝนในหลักสูตรหรือไม่?

หากคุณมีประสบการณ์จากการขาดการโฟกัสความมั่นใจต่ำหรือความท้าทายของเกมทางจิตอื่น ๆ ในหลักสูตรคุณไม่สามารถเข้าถึงศักยภาพกอล์ฟที่แท้จริงของคุณได้ …

นักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จได้ค้นพบวิธีการดำเนินการด้วยความมั่นใจสูงสุดในการแข่งขันดังนั้นเราจึงได้จัดตั้งสมุดงานจิตของนักกอล์ฟรวมถึงโปรแกรมซีดีเพื่อช่วยคุณทำสิ่งนี้!

โปรแกรม Mental Edge ของนักกอล์ฟรวมถึงการฝึกอบรมทางจิต 8 อันดับแรกที่ฉันจบด้วยผู้เข้ารับการฝึกอบรมส่วนตัวของฉันเพื่อช่วยให้พวกเขาเพิ่มเกมจิตของพวกเขารวมถึงเพิ่มความสอดคล้องในหลักสูตร

โปรแกรม Mental Edge ของนักกอล์ฟประกอบด้วยซีดีที่เพิ่มความมั่นใจ 8 ซีดีการบันทึกเสียง MP3 รวมถึงสมุดงานจิตของนักกอล์ฟ 8 คน

ขอบจิตของนักกอล์ฟ: แผน 8 สัปดาห์เพื่อความมั่นใจสูงสุด

ผู้เข้ารับการฝึกอบรมกำลังพูดอะไร?
“ ด้านจิตคืออะไรก็ตามในสนามกอล์ฟ – ความสามารถในการมองเห็นการยิงหรือแนวของคุณรวมถึงนับว่าคุณสามารถตีช็อตหรือพัตนั้นได้ Dr. Cohn ช่วยให้ฉันนับเกมของฉันรวมถึงการวางจังหวะ”
~ Frank Lickliter, PGA Tour, Nike Trip Winner

“ ระดับความมั่นใจของฉันไม่เคยสูงขึ้น! ฉันไม่สามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าฉันสามารถเชื่อได้อย่างชัดเจนในช่วงสี่ของโรงเรียนทัวร์ แผนเกมง่าย ๆ ที่คุณให้ฉันมุ่งเน้นฉันอย่างแท้จริง ระดับความมั่นใจของฉันไม่เคยสูงขึ้นในระหว่างการแข่งขัน ไม่ว่าจะมีแรงกดดันมากแค่ไหนฉันก็สามารถจัดการความคิดของฉันได้และดำเนินการ ขอบคุณดร. Cohn!”
~ Patricia Baxter-Johnson, LPGA Tour

ค้นพบกลยุทธ์ความมั่นใจของกอล์ฟที่ทรงพลัง!

คุณกำลังทำข้อผิดพลาดของเกมทางจิต“ ราคาแพง” ในระหว่างการทำหน้าที่ของคุณหรือไม่?

ตรวจสอบ: 6 ‘ข้อผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูงนักกอล์ฟทำกับกิจวัตร Preshot ของพวกเขา

ดาวน์โหลดรายงานความเชื่อมั่นกอล์ฟฟรีของเรา!

ที่นี่คุณจะค้นพบเทคนิคการเล่นเกมทางจิตชั้นนำของคุณควรรวมถึง 6 วิธีการแบ่งกิจวัตรทางจิตของคุณหยุดลงทำไมการไม่แน่ใจว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่แย่ที่สุดในการเล่นกอล์ฟและอื่น ๆ อีกมากมาย!

6 ‘ข้อผิดพลาดของนักกอล์ฟที่มีราคาแพงทำตามกิจวัตร Preshot

ลูกค้ากำลังพูดอะไร?

“ ดร. Cohn เกมกอล์ฟของฉันดีขึ้นเพราะครั้งแรกที่ฉันมาถึง peaksports.com! คุณให้ข้อมูลที่เพียงพอแก่ฉันเพื่อปรับปรุงทันที! หลังจากนั้นมันเป็นเรื่องง่ายที่จะจบลงด้วยการเป็นสมาชิก Peaksports! ขอบคุณคุณที่ช่วยฉันปรับปรุงเกมของฉันและความสุข – แม้กระทั่งค้างคืน! คุณดีที่สุด!”
~ Randall Estes

เพิ่มความมั่นใจของคุณและมุ่งเน้นไปที่การฝึกสอนเกมจิตมืออาชีพ!

ผู้ฝึกสอนเกม Master Mental Dr. Patrick Cohn สามารถช่วยคุณพิชิตปัญหาเกมทางจิตด้วยการฝึกส่วนตัว

คุณสามารถทำงานกับดร. แพทริคโคห์นในออร์แลนโดฟลอริดาหรือผ่าน Skype, FaceTime หรือโทรศัพท์ โทรศัพท์โทรหาเราฟรีทั้งหมดที่ 888-742-7225 หรือติดต่อกับเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการฝึกสอนที่แตกต่างกันที่เราเสนอ!

ผู้เข้ารับการฝึกอบรมของเรากำลังพูดอะไร?
“ว้าว!!! ฉันมีสัปดาห์ที่หนึ่ง ฉันสามารถดำเนินการด้วยความมั่นใจที่ทำให้สไตล์ของฉันเปล่งประกายผ่าน – ไม่เข้าสู่เวทีมากขึ้นเพื่อให้“ กวางในไฟหน้า” ดูหรือความรู้สึก ฉันหยุดประเมินตัวเองในขณะที่ฉันกำลังแสดงเช่นเดียวกับที่ฉันออกจากเวทีหลังจากรูปแบบของฉันรู้สึกเหมือนฉันได้สัมผัสกับความสนุกสนานอย่างมาก พูดขอบคุณมาก”
~ Julia Dreyer แชมป์แห่งชาติขี่ม้า

Rocky Mount Event Center เปิดตัวใน North Carolina

ศูนย์กิจกรรม Rocky Mount หลายล้านดอลลาร์เพิ่งเปิดประตูและยินดีต้อนรับสาธารณชนในงานที่ให้ความสำคัญกับ Harlem Globetrotters ตั้งอยู่ในตัวเมือง Rocky Mount ประมาณ 40 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Greenville, North Carolina สถานที่จัดงาน 165,000 ตารางฟุตมีพื้นที่ 75,000 ตารางฟุตที่สามารถรองรับบาสเก็ตบอลวอลเลย์บอลแบดมินตันกีฬาต่อสู้ในร่มมวยปล้ำ ปิงปอง. จัดการโดยการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกกีฬาสถานที่มีสนามวอลเลย์บอล 16 สนามสนามบาสเก็ตบอล 8 แห่งและที่นั่งผู้ชมมากกว่า 4,000 แห่ง

Barbara Green ผู้อำนวยการบริหารของ Nash County Travel & Tourism ได้ทำงานเพื่อช่วยส่งเสริมสถานที่ “ ฉันเชื่อว่าศูนย์กิจกรรม Rocky Mount จะขายได้ง่ายเนื่องจากทำเลที่ตั้งของเราและโรงแรมมากมายของเราที่สามารถรองรับงบประมาณได้” กรีนกล่าว “ พื้นที่ของเรามีอะไรมากมายให้กับศิลปะและความบันเทิงกีฬาสันทนาการกลางแจ้งเทศกาลและการเฉลิมฉลอง”

Rocky Mount Event Center ยังมีห้องล็อกเกอร์สี่ห้องห้องประชุมห้าห้องศูนย์อาหารและดาดฟ้าสังเกตการณ์สองด้านที่มี 135 ที่นั่งและห้องยืนเพิ่มเติม Adventure & Arcade เกม 15,000 ตารางฟุตเป็นศูนย์ความบันเทิงในบ้านของครอบครัวที่มีพื้นที่ปีนเขา, เส้นทางเชือกทางอากาศ, อาร์เคดและพื้นที่เล่นสำหรับเด็กเล็ก

“ ความคิดเกี่ยวกับเกม Adventure & Arcade คือการมีกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว” แอชลีย์พิตต์แมนผู้จัดการฝ่ายการตลาดของศูนย์กิจกรรม Rocky Mount กล่าว “ สำหรับครอบครัวเหล่านั้นที่เดินทางออกนอกเมืองเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันศูนย์มีความสามารถในการให้ความบันเทิงที่บ้านสำหรับพี่น้องที่ไม่ได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ นอกจากนี้ยังจะให้กิจกรรมของทีมที่ต้องทำในขณะที่พวกเขากำลังรอรอบต่อไป”

พิตต์แมนหวังว่าศูนย์กิจกรรมจะเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการแข่งขันกีฬาระดับภูมิภาคและระดับชาติ การแข่งขันกีฬาปาร์ตี้งานแต่งงานและคอนเสิร์ตต่าง ๆ กำลังอยู่ในตาราง Nationals ในฤดูหนาวของสหภาพกีฬาสมัครเล่นมือสมัครเล่นที่จัดแสดงบาสเก็ตบอลเยาวชนจะเล่นที่นั่น 28-30 ธันวาคม

แบ่งปันสิ่งนี้:
Twitter
Facebook
พิมพ์
LinkedIn
สีแดง
อีเมล

Oleuropein เพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดการหลั่งคอร์ติซอลกระตุ้น anabolism

oleuropein เป็นสารประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในน้ำมันมะกอกและช่วยให้ร่างกายใช้โปรตีนในเชิงเศรษฐกิจมากขึ้น ในการศึกษาของญี่ปุ่นที่ตีพิมพ์ในวารสารชีวเคมีโภชนาการหนูที่มีอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนเก็บรักษาโปรตีนไม่น้อยกว่า 46 เปอร์เซ็นต์มากขึ้นเมื่อมีการเพิ่มโอเลโรเปินจำนวนมากลงในอาหารของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขายังผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและคอร์ติซอลน้อยลง

Oleuropein เป็นสารประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในน้ำมันมะกอกและช่วยให้ร่างกายใช้โปรตีนในเชิงเศรษฐกิจมากขึ้น ในการศึกษาของญี่ปุ่นที่ตีพิมพ์ในวารสารชีวเคมีโภชนาการหนูที่มีอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนเก็บรักษาโปรตีนไม่น้อยกว่า 46 เปอร์เซ็นต์มากขึ้นเมื่อมีการเพิ่มโอเลโรเปินจำนวนมากลงในอาหารของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขายังผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและคอร์ติซอลน้อยลง

Oleuropein พบได้ในมะกอกน้ำมันมะกอกและใบของต้นมะกอก อาหารเสริมที่ประกอบด้วยสารสกัดใบมะกอกอยู่ในตลาดมานานหลายปีและหากคุณดูอย่างระมัดระวังคุณจะพบสารสกัดราคาถูกซึ่งประกอบด้วยโอเลโรเปิน 25 เปอร์เซ็นต์

สูตรโครงสร้างของสารแสดงด้านล่างทางด้านซ้าย ด้วยการซ่อมแซมสารเคมีเล็กน้อยคุณสามารถลบกลุ่มกลูโคสออกจากโมเลกุลโอเลโรเปินทำให้คุณมีรุ่นที่ถูกตัดลง-นักเคมีเรียกมันว่า aglycon-ของโอเลโรเปิน ญี่ปุ่นทดลองกับ Oleuropein รุ่นธรรมชาติ

เจ็ดปีที่ผ่านมาญี่ปุ่นรายงานว่าน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของหนู

มันเป็นฟีนอลโอเลโรเปินที่รับผิดชอบเรื่องนี้พวกเขาค้นพบในภายหลัง [J Nutr Sci Vitaminol (โตเกียว) 2551 ต.ค. ; 54 (5): 363-70.] Oleuropein เพิ่มการหลั่งอะดรีนาลีนและ noradrenalin ในหนูและทำให้เซลล์ไขมันสีน้ำตาลเผากรดไขมันได้มากขึ้น

Oleuropein เป็นสารประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในน้ำมันมะกอกและช่วยให้ร่างกายใช้โปรตีนในเชิงเศรษฐกิจมากขึ้น ในการศึกษาของญี่ปุ่นที่ตีพิมพ์ในวารสารชีวเคมีโภชนาการหนูที่มีอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนเก็บรักษาโปรตีนไม่น้อยกว่า 46 เปอร์เซ็นต์มากขึ้นเมื่อมีการเพิ่มโอเลโรเปินจำนวนมากลงในอาหารของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขายังผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและคอร์ติซอลน้อยลง

การค้นพบเอฟเฟกต์ adrenergic ของ oleuropein ทำให้ผู้ผลิตบางรายเพิ่ม oleuropein ลงในอาหารเสริมเพาะกาย ผลิตภัณฑ์ก่อนการออกกำลังกายของ Cobra Labs การสาปแช่งประกอบด้วยปริมาณที่ไม่รู้จักของ oleuropein เมื่อรวมกับคาเฟอีนสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้มี ‘การโฟกัสทางจิตที่รุนแรง’ หากเราเชื่อว่า Cobra Labs

สิบห้าปีที่ผ่านมานักวิจัยคนเดียวกันค้นพบว่ากระเทียมมีผลเหมือนกัน และเมื่อญี่ปุ่นรวมการเสริมกระเทียมเข้ากับอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนพวกเขาสังเกตเห็นว่ากระเทียมช่วยเพิ่ม anabolism: สัตว์ทดลองยังคงมีไนโตรเจนมากขึ้นและผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและคอร์ติซอลน้อยลง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมชาวญี่ปุ่นถึงอยากรู้ว่าโอเลโรเปินก็มีเอฟเฟกต์อะนาโบลิกที่คล้ายกันหรือไม่

นักวิจัยให้อาหารหนูสามกลุ่มประกอบด้วยโปรตีน 10, 25 หรือ 40 เปอร์เซ็นต์ [เคซีน] เป็นเวลา 28 วัน ครึ่งหนึ่งของหนูในแต่ละกลุ่มได้รับอาหารประกอบด้วย 1 กรัมโอเลโรเปินต่อกิโลกรัม

นักวิจัยนับจำนวนโมเลกุลไนโตรเจนในปัสสาวะและมูลของหนูซึ่งทำให้พวกเขาสามารถคำนวณปริมาณไนโตรเจนที่หนูยังคงอยู่ ไนโตรเจนที่คุณเก็บรักษามากขึ้นโปรตีนที่ร่างกายของคุณสร้างขึ้น ไนโตรเจนเป็นองค์ประกอบสำคัญของโปรตีน

รูปด้านล่างแสดงให้เห็นว่าหนูยังคงมีไนโตรเจนค่อนข้างมากซึ่งเป็น oleuropein ที่พวกเขาบริโภคมากขึ้น ในกลุ่มที่กินอาหารประกอบด้วยโปรตีนมากที่สุดการเสริมด้วย oleuropein ช่วยเพิ่มปริมาณไนโตรเจนที่เก็บรักษาไว้ 46 เปอร์เซ็นต์

ในหนูที่กินโปรตีนจำนวนมาก oleuropein เพิ่มความเข้มข้นของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มขึ้นสามเท่าในขณะที่ความเข้มข้นของคอร์ติซอลในเลือดลดลงมากกว่าครึ่ง

รูปด้านบนเผยให้เห็นส่วนหนึ่งของกลไกโดย Oleuropein ช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ความเข้มข้นของ LH เพิ่มขึ้นในขณะที่นักวิจัยแนะนำความเข้มข้นของ aglycon ที่ทำจาก oleuropein ในระบบไหลเวียนโลหิตของหนูมากขึ้นเรื่อย ๆ การหลั่ง LH ที่เพิ่มขึ้นนี้อาจเป็นผลมาจากระดับอะดรีนาลีนที่สูงขึ้นและ noradrenalin ที่เกิดจาก oleuropein ญี่ปุ่นคิดว่า

นักวิจัยเชื่อว่าผลของฮอร์โมนเหล่านี้มีความสำคัญต่อการอธิบายถึงผลกระทบของ anabolic ของ oleuropein

“ การเสริม Oleuropein ช่วยเพิ่มโปรตีน anabolism และยับยั้ง catabolism โปรตีนเนื่องจากแนวทางของฮอร์โมนโดยการกระตุ้นของฮอร์โมนสเตียรอยด์โดยใช้ noradrenaline นำไปสู่ระดับเทสโทสเตอโรนที่สูงขึ้น สรุป.

ที่น่าสนใจหนูที่ได้รับ oleuropein ไม่ได้ลดน้ำหนัก เท่าที่นักวิจัยมองเห็น – แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ศึกษาผลกระทบต่อองค์ประกอบของร่างกายอย่างกว้างขวาง – หนูกลายเป็นผอมลง เงินฝากไขมันของพวกเขาลดลงอย่างน้อย

ดังนั้นการคำนวณอย่างรวดเร็ว: หนูกินอาหารประมาณ 50 กรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัวทุกวัน ที่บ่งบอกถึง 50 มก. oleuropein แปลงเป็นสัดส่วนของมนุษย์ซึ่งบ่งบอกถึง 8 มก. oleuropein ต่อกิโลกรัมน้ำหนักต่อวัน ดังนั้นหากคุณมีน้ำหนัก 80 กิโลกรัมคุณต้องมี oleuropein 640 mg ทุกวัน หากคุณสามารถรับปริมาณออกจากสารสกัดจากใบมะกอกที่ประกอบด้วย oleuropein 25 เปอร์เซ็นต์คุณต้องใช้สารสกัดประมาณ 2.6 กรัมในแต่ละวัน

สามารถจัดการได้

การเสริม Oleuropein เพิ่มระดับเทสโทสเตอโรนของ noradrenaline และอัณฑะและลดระดับ corticosterone ในพลาสมาในหนูที่ได้รับอาหารโปรตีนสูง
Oi-Kano Y, Kawada T, Watanabe T, Koyama F, Watanabe K, Senbongi R, Iwai K.

เชิงนามธรรม

ผลกระทบของ oleuropein ซึ่งเป็นสารประกอบฟีนอลิกในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ต่อการเผาผลาญโปรตีนถูกตรวจสอบโดยการวัดเทสโทสเตอโรนอัณฑะและระดับคอร์ติโคสเตอโรนในพลาสมาในหนูที่ได้รับอาหารที่มีระดับโปรตีนที่แตกต่างกัน ในการทดลองที่ 1 หนูจะได้รับอาหารทดลองที่มีระดับโปรตีนที่แตกต่างกัน (40, 25 และ 10 กรัม/100 กรัมเคซีน) ที่มีหรือไม่มี 0.1 g/100 กรัม oleuropein หลังจากการให้อาหาร 28 วันระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในอัณฑะสูงขึ้นอย่างมากและระดับ corticosterone ในพลาสมาต่ำกว่าอย่างมากในหนูที่ได้รับอาหารเคซีน 40% กับโอเลโรเปิน ระดับ noradrenaline ในปัสสาวะความสมดุลของไนโตรเจนและกิจกรรมอาร์จิเนสตับสูงกว่าในหนูที่ได้รับอาหารเคซีน 40% ด้วยการเสริมโอเลโรเปินมากกว่าในอาหารที่เลี้ยงด้วยอาหารเคซีน 40% ในการทดลองที่ 2 ผลกระทบของ oleuropein aglycone (สารประกอบฟีนอลิกที่สำคัญในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษและรูปแบบที่ดูดซึมของ oleuropein ที่ติดอยู่ในบริเวณทางเดินอาหาร) ในการหลั่งฮอร์โมน luteinizing (LH) จากต่อมใต้สมอง อัณฑะถูกตรวจสอบในหนูที่ดมยาสลบ ระดับพลาสมา LH เพิ่มปริมาณยาขึ้นอยู่กับการบริหารของ oleuropein aglycone (p <.001, r = 0.691) การค้นพบเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าการเสริมอาหารด้วย 0.1 g/100 กรัม oleuropein จะเปลี่ยนแปลงระดับของฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับโปรตีน anabolism โดยการเพิ่มระดับ noradrenaline ในปัสสาวะและระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและลดระดับ corticosterone พลาสมาในหนูที่ได้รับอาหารที่มีโปรตีนสูง ลิขสิทธิ์© 2013 Elsevier Inc. สงวนลิขสิทธิ์ PMID: 22901687 [PubMed - จัดทำดัชนีสำหรับ Medline] แหล่งที่มา:

Recent Comments

No comments to show.

Categories

Back To Top